Màng lợp mái nhà kính Ginegar

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
Liên hệ
  • Màng lợp mái nhà kính Ginegar của Israel là sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thế giới Được công ty Minh Dương nhà đại diện số 1 tại Miền Bắc nhập khẩu trực tiếp từ ISRAEl.Với 10  năm  cung cấp màng Ginegar uy tín, chất lượng và cái tâm.Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng bà con trên khắp mọi  nẻo đường tổ quốc đưa nền nông nghiệp Viện Nam ngày càng phát triển  nhanh, giầu, mạnh.

Ngày nay việc sử  dụng nhà kính trong nông nghiệp là phương pháp bảo vệ  tốt nhất , hiệu quả nhất cho cây trồng tránh khỏi các tác động của thời tiết khí hậu, Tạo môi trường có nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng ổn định cho cây phát triển tốt, đồng đều quanh năm.Tránh  các loại nấm mốc, côn trùng khó trị nhất  như bọ  mạt, bọ nhảy, cánh cứng…từ bên ngoài xâm nhập vào.

Vậy làm thế nào để nào để dùng màng chuẩn màng  chất  lượng không ảnh ưởng đến cây trồng..Công ty Minh Dương đưa ra bài viết cụ thể theo đứng chất  lượng  của sản phẩm hiện  hành.

Trong tất cả các loại màng nilon lợp mái hiện nay thì màng - ISRAEL hãng GINEGAR là nổi tiếng trên thế giới về công nghệ ,độ dai ,dẻo, không bị giãn 5 lớp .Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với độ dầy 5 lớp đi cùng với 5 tác dụng khác nhau chống tia cực tím có hại cho cây trồng, chống bám bụi,chống đọng sương, chống côn trùng và chịu được các loại hóa chất…khiến cho cây mới phát phát triển nhanh, đồng đều đem lại năng xuất cao trong nông nghiệp.

Hiện tại trên thị trường cũng có một số màng nilon được quảng cáo công nghệ 5 lớp nhưng nếu không có ký hiệu (đánh dấu) mặt trái, mặt phải thì chúng ta không có cơ sở tin đó là công nghệ 5 lớp.

Trong tất cả các màng lợp hiện nay thì duy nhất chỉ có màng Ginegar là có hai mặt .Để phân biệt hai mặt . Mặt trái và mặt phải khi lợp đúng lợp chuẩn theo kỹ thuật của nhà sản xuất thì mới phát huy được hết 5 tác dụng của màng.

Cách nhận biết để phân biệt dễ mặt trái và mặt phải: Khi phủ mái.Người đứng dưới đọc rõ thuận chiều của dòng chữ in trực tiếp trên màng nilon đó chính là lợp đúng cách, lợp chuẩn.

Đặc điểm Vỏ bọc bên ngoài màng nilon in rõ các dòng chữ GINEGAR bên cạnh là biểu tượng hình con voi.Những đặc điểm trên này chỉ có hãng GINEGAR – ISRAEL mới có. 

Hiện nay công ty đang phân phối các khổ màng 3.2m, 3.7m, 4.2m, 5m, 6m, 7m, 8m,9m, 10m, 12m x dài 100m
Độ dầy 150 micron .Độ bền 7- 10 năm trở lên

Khách hàng có thể tham khảo các khổ trước khi lợp nhà để khi lợp không bị nhỡ cỡ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt