Ống nhựa mềm phun mưa

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
Liên hệ

Dây rải luống phun mưa hai bên luống có chần biên.

Nền nông nghiệp ngày càng phát triển ống tưới phun mưa cho hoa màu rải theo chiều dọc luống được ra đời, bắt nhanh với nhu cầu của bà con nông dân.Ống tưới phun mưa rải luống dạng bẹt thường có hai lỗ hoặc 3 lỗ phun đục sẵn , khoảng cách các lỗ cách nhau là 30cm .Thao tác lắp đặt nhanh gọn, chi phí thấp. Rất tiện dùng cho hoa màu.Ống nhựa có xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc xuất xứ từ Đài Loan với độ dày khác nhau và giá thành cũng rất phù hợp với bà con nông dân..

Dây phun mưa rải luống của hãng Sanfu xuất xứ Đài Loan và Hàn Quốc là dòng dây tốt nhất trên thị trường hiện nay.Được đông đảo bà con nông dân tin dùng hơn 10 năm qua, đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với độ bền trên 3 năm,Giá thành rẻ Được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại nhất .Với độ dầy 0.3mm hoặ 0.2 mm, chất nhựa đen, bóng, tốt 100% PE.Dập kỹ hai sườn biên, chống bị lật ống khi bơm nước căng tạo cho ống giữ thăng bằng , phun hạt xa đều, tơi và không bị lật ống.

Ống phi 27mm x dài 100m/ có hai lỗ phun tự động, khoảng cách lỗ 30cm

Ống phi 34mm x dài 100m / có ba lỗ phun tự động, khoảng cách lỗ 30cm

Ống phi 42mm x dài 100m /có ba lỗ phun tự động, khoảng cách lỗ 30cm

Lưu lượng nước: 20 đến 60 lít/h/mét

Chất liệu: 100%PE

Áp lực làm việc: 0,5 - 1,5 Bar

Đường kính phun xa: 3,5m, 8m

Hạn chế tắc nghẽn

Chống tia UV, độ đều 98%

Dùng dải luống để tưới rau hoặc tưới cỏ,khi có áp đẩy nước ống sẽ phun mưa lên.Ống có chần biên hai bên vì vậy khi tưới không bị lật ống

Đối tượng phục vụ chủ yếu: Phun tưới mạ, Hoa màu, rau ăn lá cải bắp, su hào, súp lơ, cà chua, ớt...chuối, thanh long, măng tây...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ .

Công ty CP TVĐT Phát triển công nghệ cao Minh Dương

ĐC: 486 Tổng kho 6 Ngọc Hồi Hà Nội

www.nongnghiepcao.com

ĐT: 0978791394

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt