Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty CP TVĐT Phát triển công nghệ cao Minh Dương ( viết đầy đủ là : Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển công nghệ cao Minh Dương)

Tên tiếng anh: MINH DUONG HIGH TECHNOLOGY  DEVELOPM ENT  INVESTMENT CONSULTING  JSC

Địa chỉ: Phòng 1118, Nơ 10 Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

MST: 0103835402

Văn Phòng giao dich: 683 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Công ty Minh Dương thành lập vào ngày 19 – 05 – 2009

Mục đích nhằm ứng dụng các công nghệ cao vào phát triển trong nông nghiệp, trải qua 12 năm hoạt động công ty đã góp phần thúc đẩy phát triển cho ngành nông nghiệp Việt Nam đặc biệt là các tỉnh phía bắc. Nhiều công nghệ tưới phun mưa, tưới nhỏ giọt được đem ra áp dụng. Công nghệ làm nhà kính, nhà lưới, công nghệ trồng thủy canh. Cùng với sự phát triển chung của thế giới, nhiều hãng sản xuất các thiết bị nông nghiệp mới được mở ra. Họ ứng dụng các công nghệ mới hơn, đồng thời cũng cho ra các sản phẩm với giá thành hạ hơn.

Công ty Minh Dương cũng nắm bắt thời cơ này, nhập nhiều thiết bị từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ kỳ vv…, Với mong muốn đem lại sự phong phú hơn cho các sản phẩm nông nghiệp, và một giá thành hợp lý cho bà con nông dân.

Không chỉ lợi nhuận, công ty Minh Dương mong muốn nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển, với vốn đầu tư ít nhưng hiệu quản kinh tế lại cao. Quý khách hàng đừng ngần ngại liện hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ tốt về giá, và tư vấn kỹ thuật miễn phí.