Béc phun mưa treo

Béc phun mưa treo

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
Liên hệ
  • Béc phun mưa dạng treo, thường được ứng dụng phun trong các nhà lưới nhà kính. Vì các nhà lưới nhà kính này đã có sẵn bộ khung nhà, nên ta chỉ việc treo lên là xong, không phải tốn chi phí làm bộ khung treo. Ưu điểm lớn nhất của vòi phun treo là có thể canh tác phía dưới mà không bị vướng hoặc cản trở bởi các vòi phun.

Béc phun mưa dạng treo, thường được ứng dụng phun trong các nhà lưới nhà kính. Vì các nhà lưới nhà kính này đã có sẵn bộ khung nhà, nên ta chỉ việc treo lên là xong, không phải tốn chi phí làm bộ khung treo. Ưu điểm lớn nhất của vòi phun treo là có thể canh tác phía dưới mà không bị vướng hoặc cản trở bởi các vòi phun.

Béc phun mưa dạng treo, thường được ứng dụng phun trong các nhà lưới nhà kính. Vì các nhà lưới nhà kính này đã có sẵn bộ khung nhà, nên ta chỉ việc treo lên là xong, không phải tốn chi phí làm bộ khung treo. Ưu điểm lớn nhất của vòi phun treo là có thể canh tác phía dưới mà không bị vướng hoặc cản trở bởi các vòi phun. Một ưu diểm nữa của vòi phun phun treo, là do được treo cao nên phun khá rộng và phủ đều.

Vòi phun treo, có khá nhiều loại, thị trường có 4 loại phổ biến: 70 lit/h; 90 lit/h; 120 lít/h; 200 lít/h

Tương ứng với bán kính phun từ 2,7m đến 4m

Dưới đây là 1 số hình ảnh

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt